Báo giá seo chi tiết uy tín và hợp lý. Bạn đang muốn báo giá cho công việc seo của mình và bạn tìm kiếm bảng giá hợp lí nhưng chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho công ty Starh2 chúng tôi qua số điện thoại 0968043539. Bên cạnh đó, Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những bảng báo giá seo thật chi tiết, để bạn tham khảo và lựa chọn giá cho từng gói seo.

Giá dịch vụ SEO phụ thuộc vào những yếu tố sau

 • số lượng bộ từ khóa bạn muốn SEO.
 • độ dài từ khóa.
 • website có chuẩn SEO hay không.
 • tuổi thọ tên miền.
 • lượng tìm kiếm hàng tháng.
 • kết quả trả về.
 • thời gian muốn SEO.
 • Ngoài ra, giá dịch vụ seo còn phụ thuộc vào website đối thủ và nhiều yếu tố khác.

Quy trình tư vấn và báo giá dịch vụ SEO

 1. Khi báo giá seo chi tiết, trước tiên là Tiếp nhận thông tin: Starh2 tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ SEO từ khách hàng bao gồm thông tin về sản phẩm lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu SEO và các từ khóa cần SEO.
 2. Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing: Tiến hành nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, hoạch định chân dung khách hàng và hành vi tìm kiếm của khách hàng. Qua đó phân tích ra được bộ từ khóa với các hành vi tìm kiếm của khách hàng.
 3. Tiến hành xây dựng chiến lược SEO: Starh2 tiến hành phân tích website khách hàng, kết hợp với kết quả nghiên của ở bước 2, từ đó đưa ra chiến lược SEO thích hợp cho doanh nghiệp, đạt mục tiêu đề ra.
 4. Lập kế hoạch gửi báo giá SEO tổng thể cho khách hàng: Các chuyên gia SEO tại Starh2 sẽ lên kế hoạch thực hiện SEO cho website doanh nghiệp, đặt ra mục các mục tiêu công việc theo từng giai đoạn. Qua đó tính toán chi phí và gửi file kế hoạch và báo giá dịch vụ SEO cho khách hàng.

Chọn báo giá seo chi tiết của Starh2 bạn được gì?

 • Starh2 chúng tôi làm việc với phương châm: Trung thực và uy tín: “Tư vấn tận tình, làm việc tận tình”. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc và hỗ trợ khách hàng chu đáo.
 • Khi đã báo giá seo chi tiết Sẽ không có thêm bất kì chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng mà ban đầu chúng tôi đã ký kết. Tất cả các chi phí đều được cập nhập rõ ràng, minh bạch.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và luôn cố gắng thực hiện các dự án của mình ở mức hoàn hảo nhất. Đảm bảo dịch vụ cung cấp tốt từ A đến Z từ khâu tư vấn dịch vụ, vận hành đến kết quả đạt được.

Công Ty Dịch Vụ SEO Starh2 – chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO website uy tín, giá tốt tại Pleiku Gia Lai. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã được chứng thực qua nhiều dự án SEO trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Starh2 đã khẳng định được vị trí và sự tin tưởng của mọi khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bảng báo giá seo chi tiết nhất và tốt nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn cần. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn một ngày vui vẻ.