Bạn đang tìm hiểu về cách triển khai dự án SEO chuyên nghiệp của Star H2 thì bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về giải pháp của chúng tôi.

SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) là một số kỹ thuật và chiến lược nhằm tăng vị trí xếp hạng (trong các công cụ tìm kiếm như google hoặc coccoc mà Việt Nam sữ dụng nhiều nhất) và cuối cùng tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và lượt truy cập cao hơn.

Tìm hiểu về công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO uy tín của Star H2

Cách triển khai dự án seo để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được chia thành hai phần chính: Tối ưu hóa bên trong và bên ngoài

  1. Bên trong còn gọi là “nội bộ” là tối ưu hóa được thực hiện hoàn toàn trên trang website của bạn. Ví dụ : Trang website được xây dựng tốt, có cấu trúc tốt, đầy đủ chức năng, Trong trang website đó có đầy đủ nội dung có liên quan và chất lượng về sản phẩm / dịch vụ của bạn (với mật độ từ khóa thích hợp), Hình ảnh và Video có mô tả phù hợp, v..v..
  2. Còn bên ngoài là tối ưu hóa được thực hiện bên ngoài trang website của bạn. Ví dụ như: Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, Xây dựng liên kết, Gửi nội dung chất lượng và có liên quan, gửi thư mục, viết blog, v.v.

Cách triển khai dự án seo và tầm quan trọng trong SEO

Khi bạn đả có cách triển khai dự án seo và bắt đầu với mong muốn của công ty để đạt được nhiều lưu lượng truy cập hơn cho các trang web của mình. Và bạn cần có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm quan trọng vì người dùng chú ý nhiều hơn từ TOP 1 đến 5 của tìm kiếm đầu tiên trên Google. Hơn thế nữa, người dùng còn có xu hướng tin tưởng các kết quả tìm kiếm được tinh chỉnh của Google vì họ coi những tìm kiếm này được xác thực có độ uy tín và cụ thể hơn.

Cách triển khai dự án seo chiến lược content

Khi nói đến việc tạo chiến lược nội dung , bạn thường sẽ có hai lĩnh vực trọng tâm chính:

  • Tối ưu hóa nội dung “Content” hiện tại
  • Tạo và viết nội dung “Content” mới

Bạn cần tạo ra nội dung có mục đích và cần cách triển khai dự án seo có chiến lược content thông minh và sáng tạo có khả năng giải thích mọi tác phẩm. Điều này phái có thời gian và dành thời gian sớm để lập kế hoạch cẩn thận chiến lược tạo nội dung “Content”.

Kết luận cách triển khai dự án seo

Sau khi bạn tham khảo bài viết và biết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì, bạn chỉ cần biết rằng cách triển khai dự án seo quá trình này có tên SEO mà bạn sẽ thực hiện để quản lý xếp hạng trên kết quả tìm kiếm của Google . Đơn giản vậy thôi! Thắc mắc xin hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tất cả đều miễn phí nhé!