Cách xây dựng liên kết SEO google trong năm vượt qua !

by admin
0 comment

Sau đây là tổng quan về quy trình xây dựng liên kết cho những người muốn tạo liên kết kéo dài. Các chi tiết thay đổi từ thích hợp để thích hợp. Nhưng tổng quan là như nhau. Coi đây là một mẫu có thể phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

1. Trích dẫn tự nhiên với các trang giải pháp

Chiến lược xây dựng liên kết phù hợp nhất cho năm 2019 là xác định các vấn đề cần giải quyết sau đó tạo nội dung giải quyết các vấn đề đó. Đây có thể là trung tâm của một chiến lược xây dựng liên kết.

Một số người nói rằng thật khó để xây dựng liên kết đến các trang sản phẩm. Đúng. Đó là lý do tại sao xây dựng liên kết đến Trang giải pháp là một chiến lược khả thi hơn.

Tôi tin rằng (nói chung) ít người đang đọc blog. Các hình thức phân phối nội dung khác hoạt động tốt trên thiết bị di động đã thay thế blog. Nội dung trên các trang như Instagram, YouTube và các trang khác là điển hình.

Tìm ra đối tượng của bạn ở đâu, sau đó ở đó với nội dung của bạn để giải quyết vấn đề. Tạo nội dung của bạn sao cho phù hợp với bối cảnh nơi khán giả của bạn.

2. Đừng xây dựng từ virus – Hãy trở nên hữu ích

Hữu ích là chìa khóa. Điều này khác với các chiến lược liên kết virus. Các chiến lược liên kết virus thường tập trung vào các yếu tố kích hoạt dựa trên cảm xúc và phản ứng tầm thường, một phần của những gì được gọi là sùng bái.

Điều này dẫn đến các liên kết từ nhiều trang web không liên quan có thể không hữu ích như các liên kết có liên quan hơn và các cổ phiếu khác được phát triển bằng cách khiến mọi người hào hứng với điều gì đó hữu ích.

Liên kết virus là gợi cảm bởi vì họ đối phó với số lượng. Một SEO có thể thu hút tất cả các liên kết họ có được với một chiến dịch lan truyền. Nhưng bảng xếp hạng đã thay đổi?

Xây dựng liên kết không phải là về số lượng liên kết. Đó là về thứ hạng và doanh số bán hàng mà các liên kết cung cấp.

Thuật toán của Google đã có một bước tiến vững chắc khỏi các kết quả tìm kiếm dựa trên số lượng liên kết. Số lượng liên kết không còn quan trọng nữa. Đó là lý do tại sao các chiến lược mồi virus và liên kết ngày càng không liên quan, bởi vì các liên kết mà chúng tạo ra cũng không liên quan.

Về tính hiệu quả, theo tôi, tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc tạo nội dung hữu ích mà người dùng quay lại, đánh dấu người dùng mà người dùng chia sẻ và người dùng liên kết đến. Đây là dấu hiệu của một chiến lược xây dựng liên kết chiến thắng.

3. Xây dựng mối quan hệ với mọi người không phải trang web

Có một chiến lược SEO nói rằng đó là một điều tốt để liên kết với các đối thủ cạnh tranh. Nó dựa trên một thuật toán từ những năm 1990 (tìm kiếm Trung tâm và Chính quyền của Kleinberg để biết thêm). Đó là một trong những niềm tin vẹt mà một số người bám vào vì đó là cách nó luôn được thực hiện. Công cụ tìm kiếm thay đổi và SEO cũng vậy. Đưa ra một lợi thế cho một đối thủ cạnh tranh không có ý nghĩa.

Xây dựng mối quan hệ với những người đằng sau các trang web liên quan có rất nhiều ý nghĩa. Đây là điều tôi làm cho bản thân và cho khách hàng. Tu luyện bạn bè là một chiến lược chiến thắng để phát triển liên kết.

Đi đến hội nghị. Đi đến các chương trình công nghiệp. Liên lạc với những người quan trọng nhất trong lĩnh vực của bạn. Xây dựng mối quan hệ với những người quan trọng trong thị trường ngách của bạn.

Bạn không thể có một người bạn trừ khi bạn là một người bạn. Quan trọng nhất là học cách lắng nghe. Hoạt động vun đắp mối quan hệ được xây dựng dựa trên việc lắng nghe người khác. Hãy quan tâm đến người khác và các mối quan hệ sẽ phát triển.

Liên kết cuối cùng được xây dựng trên các mối quan hệ.

4. Liên kết bắt đầu

Liên kết ăn xin là một oldie nhưng đó là một goodie. Cách tốt nhất để gặp ai đó là tiếp cận và nói, Hi Hi.

Đây là một cách quan trọng để có được bóng lăn trên bảng xếp hạng. Hãy chuẩn bị cho những thất bại nhiều hơn thành công.

Đừng mở rộng phạm vi của bạn. Bạn sẽ mất cơ hội chất lượng trên đường đi.

5. Trở thành trang web bạn muốn liên kết từ

Đưa mình ra khỏi đó. Trở thành cơ quan bạn muốn một liên kết từ.

Loại trang web nào bạn muốn có liên kết có liên quan? Chủ sở hữu của một công ty đã tham dự một trong các bài thuyết trình hội nghị SEO của tôi về xây dựng liên kết và anh ấy đã liên hệ với tôi để được giúp đỡ. Ông nói rằng ông muốn liên kết từ các diễn đàn liên quan đến kinh doanh của mình. Nhưng tất cả các diễn đàn muốn bán cho anh ta quảng cáo, đó là hiệu quả hạn chế.

Tôi đã giúp anh ấy tạo ra cộng đồng của riêng mình. Trong vòng một năm, cộng đồng của anh đã được xếp hạng cho tất cả các cụm từ tìm kiếm quan trọng nhất. Quan trọng nhất là trang web của ông trở nên nổi tiếng với người tiêu dùng. Công ty của ông phát triển theo cấp số nhân và ông đã bán doanh nghiệp cho một đối thủ lớn hơn và nghỉ hưu.

Takeaway: Tập trung vào con người

Khi thuật toán của Google được liên kết với các liên kết, điều hợp lý là điều chỉnh chiến lược SEO thành các liên kết. Bây giờ Google đang tập trung vào người dùng, giải pháp và hốc, cách tiếp cận xây dựng liên kết cũng phải thay đổi.

Tôi có một cách tiếp cận thực tế SEO. Chiến lược của tôi uốn cong theo hướng gió Google đang thổi. Tôi không làm theo nguyên tắc.

Tôi biết rằng tập trung vào người người Haiti nghe có vẻ giống như một bình nguyên kumbaya. Nhưng có một cơ sở khoa học thực sự cho cách tiếp cận đó. Lý do chính là thuật toán của Google được điều chỉnh theo hướng làm hài lòng người dùng.

Tất cả những điều trên là phương pháp để thiết lập quyền lực, tăng cường lưu lượng truy cập và làm cho trang web của bạn được biết đến. Điều gắn kết tất cả các điểm với nhau là tập trung vào con người, vào người dùng.

Điều đó khác biệt đáng kể so với việc tập trung vào từ khóa, số lượng và văn bản neo. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó phản ánh cách tiếp cận phù hợp để xây dựng liên kết cho một công cụ tìm kiếm không còn đáp ứng với từ khóa, số lượng và văn bản neo.

Đó là kinh nghiệm của tôi khi tập trung vào việc trau dồi các trích dẫn tự nhiên, trau dồi chia sẻ truyền miệng, chia sẻ xã hội và xây dựng thương hiệu hàng đầu để xây dựng liên kết, giao thông và bán hàng.

You may also like

Leave a Comment