Dịch vụ SEO google từ khóa là gì? Chắt hầu hết các bạn đã biết, tôi nhắt lại ngắn gọn rằng. Là thực hiện liên tục SEO tối ưu hóa trang web để có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của google, tập trung vào các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, coccoc đang sử dụng mạnh nhất ở Việt Nam.

SEO không chỉ là tối ưu hóa trang web

Thực tế hiện nay, Nói chung Dịch vụ SEO google từ khóa có thể và liên quan đến các lĩnh vực khác trong tiếp thị kỹ thuật số hiện đại của con người, bao gồm:

 1. Tiếp thị nội dung
 2. Quan hệ người dùng
 3. Xây dựng thương hiệu
 4. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
 5. Lập trình và phát triển website
 6. Thực hiện nội dung chất lượng
 7. Trải nghiệm cho người dùng
 8. Nhiều hơn…….nửa

 Dịch vụ SEO google và nghiên cứu Từ khoá

Nói ngắn gọn, Khi nói đến Dịch vụ SEO google từ khóa nghiên cứu từ khóa chính là bước đầu tiên của bạn.

Tối ưu hóa các trang web của mình bên cạnh gồm các truy vấn tìm kiếm, bạn có thể xếp hạng các bài đăng trên liên quan đến blog, hoặc sản phẩm..vv… và cuối cùng của trang chính là TOP cụm từ đó. Việc nghiên cứu cần chú ý sau:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Từ khóa đuôi dài
 • Từ khóa cho SEO
 • Cạnh tranh từ khóa

Viết nội dung thân thiện với Dịch vụ SEO google là bước quan trọng nhất

Thật sự bạn đến với dịch vụ SEO google từ khóa là điều nên làm, Không có nội dung thì sẽ không có SEO và Backink cùng từ khóa. Vậy, từ khóa mà chúng ta nhắm mục tiêu và tìm kiếm trên Google, đã đến lúc viết nội dung thật tốt. Nghiên cứu từ khóa mà bạn vừa thực hiện, bước này sẽ khá đơn giản nhưng việc quan trọng để phát triển SEO từ khóa là những gì bạn cần làm và viết một nội dung chất lượng cho mỗi từ khóa trong danh sách từ khóa có chiến lược.

Tiếp theo, tối ưu hóa nội dung

Các cụm từ đuôi dài hầu hết không nhận được nhiều khối lượng tìm kiếm hơn. Nhưng chúng kém cạnh tranh hơn. Vì vậy đầu tiên ta đánh vào từ khóa đuôi dài để có lượng trafic hướng về trang. Cách này khá hay.

Tất cả đều rất khó với một người không chuyên gia, Vì vậy việc  sử dụng dịch vụ SEO google từ khóa hay tối ưu hóa trang của bạn cho SEO Google là hoàn toàn khó có thể. Nhưng hãy tham khảo một vài ý chính hoặc liên hệ StarH2.com để chúng tôi hướng dẫn kỹ hơn. Việc tối ưu hóa nội dung đơn giản chỉ cần nhớ 7 ý chính này:

 1. Trong 100 từ đầu tiên của bạn: Điều quan trọng là sử dụng từ khóa của bạn ít nhất một lần trong phần đầu của nội dung
 2. Trong tiêu đề của bạn: Quan điểm Dịch vụ SEO google, thẻ tiêu đề là nơi quan trọng nhất để đưa từ khóa của bạn vào.
 3. Trong URL trang : Sử dụng từ khóa của mình một lần trong URL của trang
 4. Sử dụng từ khóa của bạn trong tiêu đề phụ H1 và 2
 5. Sử dụng tên tệp hình ảnh giàu từ khóa
 6. Thêm liên kết NB
 7. Viết meta hấp dẫn

Kết luận:

Thật sự, xây dựng liên kết là phần khó nhất nhưng lại quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược SEO nào. Vậy, muốn đưa thương hiệu đến mọi người hay rao bán sản phẩm một cách công nghệ nhất bạn phải suy nghĩ về lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO google từ khóa. Nếu muốn xin hãy liên hệ với StarH2 để được tư vấn miễn phí.