Hãy hiểu một cách đơn giản, Inbound Marketing là gì? – Dịch: Inbound Marketing – Tiếp thị trong nước, Nói một cách rõ và chuyên sau thì Inbound Marketing chuyên tập trung tạo ra giá trị để để thu hút người dùng tự tìm đến doanh nghiệp đó, và sau đó chuyển đổi thành khách hàng chính là nhiệm vụ của Inbound Marketing. Inbound Marketing cũng chính là một phương pháp kinh doanh chuyên thu hút khách hàng bằng cách tạo ra nội dung và trải nghiệm có giá trị phù hợp với khách hàng.

Inbound Marketing là gì?

Inbound Marketing với tư cách là tiếp thị trong nước sẽ hình thành các cầu nối mà khách hàng đang cần tìm kiếm và giải quyết các vấn đề đã có giúp khách hàng.

Sự mô tả quá trình tiếp thị Inbound Marketing diễn ra gồm ba giai đoạn như sau: Attract ” Thu Hút ” – Engage ” Tiếp Cận ” và Delight ” Làm Hài Lòng “.

Phương pháp Inbound Marketing

Phương pháp Inbound Marketing hướng đến là phương pháp phát triển bằng cách xây dựng các mối quan hệ lâu dài bao gồm ý nghĩa với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.

Phương pháp inbound Marketing có thể được áp dụng theo ba cách sau đây:

  1. Thu hút “Attract”: Attract đúng người với nội dung có giá trị và các cuộc trò chuyện giúp bạn trở thành cố vấn đáng tin cậy mà họ muốn tham gia vào.
  2. Tiếp Cận + Tương tác ” Engage “ : Engage trình bày những hiểu biết sâu sắc và giải pháp phù hợp với điểm khó khăn và mục tiêu của họ để họ có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn.
  3. Làm hài lòng ” Delight “ : Delight cung cấp sự trợ giúp và hỗ trợ để trao quyền cho khách hàng của bạn để đạt được thành công với việc mua hàng của họ.

Kết luận rằng, khi quý khách hàng tìm thấy thành công từ inbound Marketing và chia sẻ thành công đó cùng với những người khác, điều đó sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng mới đến với quý bạn, tạo ra một vòng lặp tự duy trì.

Đây thật sự là cách tổ chức của bạn khi xây dựng động lực và đây là lý do tại sao phương pháp inbound Marketing luôn hướng đến và đóng vai trò là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Inbound Marketing có trải nghiệm thú vị và hữu ích ra sao?

Nền tảng của Inbound Marketing là tạo ra nội dung và trải nghiệm cực kì thú vị và hữu ích cho đối tượng có mục tiêu và chiến lược SEO cụ thể. Vì vậy, chiến lược Inbound Marketing đang dần trở nên hiện diện trong cuộc sống trực tuyến, giúp đỡ bất cứ khi nào mà người dùng cần.

Ngày nay, tất cả các công ty đã hiểu giá trị củng như các mối quan hệ và kết nối tình cảm với khách hàng tiềm năng đều sử dụng Inbound Marketing. Điều này có nghĩa là các công ty đang được tương tác và tăng tương tác trên mạng xã hội + cung cấp thông tin liên quan về các chủ đề có thể quan tâm đến người mua tiềm năng, điều này cũng tạo ra tiếng nói và bộ mặt cho thương hiệu của quý vị.

Một chiến lược Inbound Marketing tuyệt vời đạt được cán mốc là rất quan trọng bao gồm:

  • Công ty cải thiện việc tạo ra sự duy trì và chất lượng mang lại
  • Trang web của công ty tăng lưu lượng truy cập từ các nguồn khác nhau
  • Nội dung xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) và thương hiệu được hiển thị nhiều hơn về mọi mặt
  • Tỷ lệ chuyển đổi được tăng lên để công ty bán được nhiều hơn và chi tiêu rất ít hơn
  • ROI tiếp thị cải thiện tổng thể.

Kết luận: Tất cả những kết quả tích cực và chuyên sau này đều có thể đạt được ở bất kỳ loại hình hoặc quy mô kinh doanh nào mà bạn tạo ra. Bạn chỉ cần các công cụ phù hợp và kế hoạch phù hợp thôi là OK.

Làm thế nào để có một cấu trúc, một chiến lược Inbound Marketing chuyên thu hút nhiều khách hàng?

Chúng ta hãy hiểu và làm thế nào để bạn có thể làm một chiến lược Inbound Marketing thành công nằm ở việc biết cấu trúc hợp lý đó và lập kế hoạch không bao giờ dừng lại.

Dưới đây, là những bước cơ bản có thể dẫn bạn đến kết quả tuyệt vời bằng cách tiếp cận và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cùng tìm hiểu nào!

Đầu tiên, bạn cần hiểu chu kỳ của Inbound Marketing

Điều đầu tiên bạn cần biết là Inbound thường được chia thành một chu trình ba phần chính là: Thu Hút + Hấp Dẫn + Thích Thú

Thu Hút :

Thu Hút của Inbound Marketing là chủ yếu tập trung nhiều vào phần nội dung. Bạn phải sản xuất content và chia sẻ các bài viết blog, video, hướng dẫn, đồ họa thông tin hoặc bất kỳ thứ gì có giá trị và có ý nghĩa tuyệt đối với khách hàng hiện tại + tương lai của bạn.

Nhưng, nội dung phải có liên quan đến tâm lý + giáo dục và giải quyết các câu hỏi liên quan đến nỗi đau của khách hàng. Thật sự, rất hữu ích và sự hướng dẫn cũng như nghiên cứu của khách hàng về một chủ đề nhất định nào đó. Chỉ bằng cách này, bạn có thể trở thành một người có thẩm quyền về vấn đề này và cùng có mặt ngay tại thời điểm người mua của bạn đang tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất.

Hấp Dẫn :

Phần Hấp Dẫn, Tương tác của chiến lược Inbound tập trung vào việc tạo ra cho các khách hàng tiềm năng, những người đã tương tác với một số nội dung của thương hiệu có động lực hút.

Đây là nơi mà phương tiện truyền thông xã hội thực của sự tỏa sáng, cùng với tự động hóa email và giao tiếp trực tiếp năng cao hiệu quả hơn với khách hàng.

Mục tiêu chính là cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tuyệt vời, hiển thị các điểm bán hàng tốt nhất của bạn và mang lại giá trị thực sự cho người tiêu dùng.

Thích Thú :

Để muốn làm hài lòng tất cả khách hàng, bạn phải chú ý đến một từ khóa quan trọng bao gồm trong: Trải Nghiệm, Hành động mua, phân phối sản phẩm / dịch vụ và hỗ trợ sau khi mua đều rất quan trọng đối với chiến lược Inbound đề cập đến.

Như chúng tôi đã nêu ở phía trước, một phần thành công của bạn sẽ được đo lường bằng số lượng khách hàng đã chuyển đổi của bạn giới thiệu và quảng bá thương hiệu của bạn. Vì vậy, trong quá trình mua hàng khách hàng hài lòng để trở thành những người trung thành và có ảnh hưởng trong vòng kết nối giữa xã hội của họ. Đó gọi là Thích Thú trong chiến lược Inbound Marketing.

Cuối cùng, điều gì giúp ích nhất cho chiến lược của bạn tại thời điểm quan trọng năm 2021 này? không gì hơn ngoài đầu tư vào một trang web hiệu quả là điều rất quan trọng. Bạn phải loại bỏ càng nhiều trở ngại càng tốt giữa lãi suất và mua hàng và sau đó vượt quá mong đợi trong từng bước sau đó.

Chúng tôi, Công ty SEO Star H2

NỔ LỰC MỖI NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

Công ty SEO uy tín & Hãy liên lạc sớm cho chúng tôi để nhận ưu đãi – Đồng hành cùng bạn là sự tự hào của chúng tôi ! Liên hệ để được tư vấn miễn phí.