Nghề seo là gì những công việc cần làm của seo

by bao bao
0 comment

Nghề seo là gì, seo làm những công việc gì? Hay mục đích làm seo là gì chắc chắn là những thắc mắc của nhiều người khi mới học seo hoặc những người chưa biết đến lĩnh vực này. Tôi cũng là một trong số ấy lúc ban đầu mới tìm hiểu về seo. 

SEO là gì? SEO là viết tắt của từ gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tạm dịch là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên gần gũi và được (Search Engine) biết đến từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa SEO và Adwords

SEO và AdWords là dịch vụ tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy vào một trang web khách hàng tìm kiếm với “một từ” hoặc một “cụm từ” nào đó trên bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…). Tuy nhiên SEO và Adwords khác nhau về kỹ thuật làm marketing.

SEO làm những công việc gì? Nghề SEO là gì?

Nghề SEO là một trong những nghề nổi lên tại Việt Nam chỉ trong vài năm gần đây, cùng với sự phát triển của Marketing Online nói chung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nói riêng.  một người làm nghề SEO cần thực hiện các quá trình SEO Onpage và SEO Offpage.

SEO làm những công việc gì

Trước tiên và quan trọng nhất của một nhân viên SEO là phải xác định được công việc, khả năng làm việc và tính cầu tiến bộ của mỗi người làm SEO. Công việc SEO không chỉ đơn thuần là giúp từ khóa lên top, làm SEO là làm sao đưa từ khóa lên top ngoài ra còn thu hút người dùng click vào để tăng lượng truy cập cho website

You may also like

Leave a Comment