Doanh nghiệp của đang làm seo, nhưng bạn chưa biết cách thực hiện nghiên cứu từ khóa seo phù hợp cho từng dự án như thế nào để chuyên sâu và ý nghĩa. Và Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn khám phá các thuật ngữ, cụm từ, câu hỏi cũng như câu trả lời quan trọng đối với người dùng hoặc khách hàng của bạn. Đến với công ty Star H2 chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm đưa ra những từ khóa thật phù hợp nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ seo tự động của starh2

Nghiên cứu từ khóa seo là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm kiếm và phân tích các cụm từ tìm kiếm mà mọi người nhập vào công cụ tìm kiếm với mục tiêu sử dụng dữ liệu đó cho một mục đích cụ thể, thường là để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc tiếp thị chung. Nghiên cứu từ khóa có thể khám phá các truy vấn để nhắm mục tiêu, mức độ phổ biến của các truy vấn đề tài, độ khó xếp hạng của chúng và hơn thế nữa.

Tại sao Nghiên cứu Từ khóa quan trọng đối với SEO

  • Nghiên cứu từ khóa seo cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về các truy vấn mà đối tượng mục tiêu của bạn đang thực sự tìm kiếm trên Google. Sự hiểu biết sâu sắc mà bạn có thể nhận được về các cụm từ tìm kiếm thực tế này có thể giúp cung cấp thông tin cho chiến lược nội dung cũng như chiến lược tiếp thị lớn hơn của bạn. Tuy nhiên, bản thân các từ khóa có thể không quan trọng đối với SEO như bạn nghĩ.
  • Khi người dùng muốn tìm bất kì thông tin nào trên công cụ tìm kiếm thì từ khóa chính là mấu chốt duy nhất để người dùng có thể tìm thấy và việc nhanh chóng nghiên cứu từ khóa là việc làm vô cùng cấp bách và cần thiết.
  • Bên cạnh đó Nghiên cứu từ khóa giúp bạn xây dựng các chiến lược hiệu quả để cải thiện hoặc mở rộng nội dung của bạn để có được thứ hạng cao hơn và xếp hạng trên nhiều thuật ngữ hơn, để cuối cùng thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền có liên quan đến trang web của bạn.

Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa seo của Star H2:

+ Bước 1: Lập danh sách các chủ đề quan trọng, có liên quan dựa trên những gì bạn biết về doanh nghiệp của mình.

+Bước 2: Điền từ khóa vào các nhóm chủ đề đó.

+ Bước 3: Hiểu Ý định ảnh hưởng đến việc nghiên cứu và phân tích từ khóa như thế nào.

+ Bước 4: Nghiên cứu các cụm từ tìm kiếm liên quan.

+ Bước 5: Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa có lợi cho bạn.

Star H2 mang đến cho bạn quy trình nghiên cứu từ khóa seo mà bạn có thể làm theo để giúp bạn đưa ra danh sách các thuật ngữ mà bạn nên nhắm mục tiêu. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể thiết lập và thực hiện một chiến lược từ khóa mạnh mẽ giúp bạn được tìm thấy cho các cụm từ tìm kiếm mà bạn thực sự quan tâm.

Đến với Star H2, bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp nhất và tốt nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Star H2 chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp bạn, sự đồng hành cùng bạn là thành công của chúng tôi.