Tại sao bạn nên quan tâm đến SEO , Vì điều này nên chúng ta cần những mục tiêu phù hợp là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm với tư cách là một SEO hay một nhà tiếp thị cần chú ý.

Xem thêm: Nguyên tắc quản trị trang web của Google

Các doanh nghiệp địa phương tại sao bạn nên quan tâm đến SEO thường sẽ muốn xếp hạng cho các từ khóa có mục đích như để thu hút khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ ở khu vực cụ thể mà họ cung cấp cho họ. Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp đều hoạt động tại địa phương. Nhiều trang web không đại diện cho doanh nghiệp dựa trên vị trí, mà thay vào đó nhắm mục tiêu đến đối tượng ở cấp quốc gia hoặc thậm chí quốc tế.

Hoạt động để thúc đẩy lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm?

Rất nhiều người tại sao bạn nên quan tâm đến SEO tìm kiếm mọi thứ. Lưu lượng truy cập đó có thể cực kỳ mạnh mẽ đối với một doanh nghiệp không chỉ vì có nhiều lưu lượng truy cập mà còn bởi vì có rất nhiều lưu lượng truy cập rất cụ thể, có mục đích cao .

Điều quan trọng tại sao bạn nên quan tâm đến SEO cần lưu ý là Google chịu trách nhiệm về hầu hết lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm trên thế giới. Bất kể bạn sử dụng công cụ tìm kiếm nào, kết quả tìm kiếm luôn thay đổi. Google đặc biệt đã cập nhật rất nhiều điều xung quanh cách họ xếp hạng các trang web

Thuật toán của Google

Thuật toán của Google cực kỳ phức tạp và tôi sẽ chia sẻ một số liên kết cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu sâu hơn về cách Google xếp hạng các trang web

  • Google đang tìm kiếm các trang chứa thông tin chất lượng cao, có liên quan về truy vấn của người tìm kiếm.
  • Họ xác định mức độ liên quan bằng cách “thu thập thông tin” (hoặc đọc) nội dung trang web của bạn và đánh giá (theo thuật toán) xem nội dung đó có liên quan đến những gì người tìm kiếm đang tìm kiếm hay không, CHÚ Ý chủ yếu là dựa trên các từ khóa mà nó chứa.
  • Chúng xác định “chất lượng” bằng một số phương tiện, nhưng nổi bật trong số đó vẫn là số lượng và chất lượng của các trang web khác liên kết đến trang của bạn và trang web của bạn nói chung.

Yếu tố thuật toán của Google cần bổ sung

Thuật toán của Google ngày càng cân nhắc các yếu tố bổ sung để xác định vị trí trang web của bạn sẽ xếp hạng, chẳng hạn như:

  • Cách mọi người tại sao bạn nên quan tâm đến SEO tương tác với trang web của bạn (Họ có tìm thấy thông tin họ cần và ở lại trang web của bạn hay quay trở lại trang tìm kiếm và nhấp vào một liên kết khác
  • Tốc độ tải trang web của bạn và “tính thân thiện với thiết bị di động” Điều này khá quan trọng.
  • Bạn có bao nhiêu nội dung độc đáo (so với nội dung có giá trị thấp rất “mỏng” hoặc nội dung trùng lặp )

Có hàng trăm yếu tố xếp hạng mà thuật toán của Google xem xét để phản hồi lại các tìm kiếm và chúng liên tục cập nhật và cải tiến quy trình của mình.

Các Phương pháp Tốt nhất về Nghiên cứu Từ khoá

Đầu tiên trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực sự là xác định công cụ bạn đang thực sự tối ưu hóa cho cái gì. Gồm 3 yếu tố sau đây:

  1. Khối lượng Tìm kiếm – Yếu tố đầu tiên cần xem xét là có bao nhiêu người (nếu có) đang thực sự tìm kiếm một từ khóa nhất định.
  2. Mức độ liên quan – Nếu một cụm từ thường xuyên được tìm kiếm thì điều đó thật tuyệt: nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó không hoàn toàn liên quan đến khách hàng tiềm năng của bạn
  3. Cạnh tranh – Như với bất kỳ cơ hội kinh doanh nào, trong SEO, bạn muốn xem xét chi phí tiềm năng và khả năng thành công.